วันจันทร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2554

ซอสมะเขือเทศ มีดีมากกว่าความอร่อย

เด็กดีดอทคอม :: ซอสมะเขือเทศ มีดีมากกว่าความอร่อยซอสมะเขือเทศ มีดีมากกว่าความอร่อย

สีเปลี่ยนไป!! >>รู้กันบ้างรึเปล่าว่าการว่ายน้ำในสระนั้น สามารถทำให้สีผมของเราที่ไปทำสี หรือไฮไลท์มานั้นเปลี่ยนไปได้ ซี่งสาเหตุมาจากคลอรีนที่อยู่สระจะทำปฏิกิริยากับสีของผม ดังนั้นหลังจากว่ายน้ำเสร็จ ก็ควรที่จะนำซอสมะเขือเทศสักประมาณหนึ่งฝ่ามือมาละเลงให้ทั่วศีรษะ ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ20นาที แล้วจึงล้างออก สีผมที่เปลี่ยนไปก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม

ขัดแล้วก็ขัด!! >>ไม่ต้องกลัวว่าเครื่องประดับเงินชิ้นโปรดของเราจะหมองอีกต่อไป เพราะในซอสมะเขือเทศนั้นมีกรดผลไม้ที่ช่วยในเรื่องการขัดเงา ซึ่งวิธีการก็ง่ายมากเพียงแค่นำซอสมะเขือเทศมาขัดถู หลังจากนั้นก็นำไปล้างด้วยน้ำเปล่า เพียงเท่านี้เครื่องประดับเงินชิ้นโปรดของเราก็จะกลับมาสวยเด้งเหมือนเดิมแล้วจ้ะ

เด็กดีดอทคอม :: ซอสมะเขือเทศ มีดีมากกว่าความอร่อยซอสมะเขือเทศ มีดีมากกว่าความอร่อย

เจ็บจี๊ด!! >>ไม่ว่าหกล้ม ถูกมีดบาด แผลจะใหญ่-เล็กขนาดไหน ซอสมะเขือเทศก็สามารถช่วยได้ เพียงนำเจ้าซอสสีแดงเข้มที่แช่ตู้เย็นไว้มาป้ายบนบาดแผล เพียงเท่านี้ความรู้สึกเจ็บก็จะบรรเทาลงไปได้เยอะเลยจ้ะ

อี๊ กลิ่นเหม็น!! >>ครัวนอกจากจะเป็นพื้นที่ทำอาหารแล้ว ยังเป็นแหล่งรวมกลิ่นต่างๆ ไว้ มากมายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอาหาร กลิ่นเศษอาหาร กลิ่นคาวปลา ฯลฯ ซึ่งกลิ่นเหล่านี้จะหายไปเป็นปลิดทิ้งเพียงเปิดฝาซอสมะเขือเทศทิ้วไว้1คืนเท่านั้น
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น